CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Giới thiệu

Giải pháp cho sự cố keo ron

10:32:10 19-06-2018

 

GIẢI PHÁP CHO SỰ CỐ KEO RON CHUẨN MỌI TÌNH HUỐNG

 

Sự cố keo ron trong mỗi ngôi nhà hay công trình đều là những vấn đề nhức nhối mà không một khách hàng nào mong muốn. Vậy nên giải pháp cho sự cố keo ron ra đời nhằm khắc phục triệt để những sự cố đau đầu đó, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng. Nếu bạn còn băn khoăn về những sự cố keo ron hay  giải pháp cho sự cố keo ron hiệu quả có như mong muốn không? thì ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay sau đây nhé.

 

CÁC SỰ CỐ PHÁT SINH VỀ KEO RON SÀN GẠCH 

 

Sự cố ron gạch thường xuyên phát sinh trong điều kiện không đảm bảo cho ron gạch hay do áp lực quá lớn của một trường, mặt khác đôi khi chính con người cũng là lý do khiến ron gạch gặp sự cố. Sau cùng còn một lý do nữa mà con người ít nghĩ đến hơn cả nhưng nó lại rất quan trọng. Bạn biết đấy bất kì sự cố nào cũng đều gây khó khăn rất nhiều trong quá trình sử dụng của con người.

 

Vậy nên chúng ta cần có giải pháp cho sự cố keo ron nhanh chóng để chấm dứt hoàn toàn những khó khăn và trả lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người tiêu dùng.

 

Sự cố keo ron điển hình và những khó khăn gặp phải

 

-Trước tiên là sự cố ron gạch bị nứt nẻ, bong tróc, bung khỏi mạch liên kết, điều này làm cho sàn gạch không được bám dính chắc nữa mà có thể gây ra sút hay lún nền, đi lại khó khăn, nguy hiểm, giảm tính thẩm mỹ của sàn nhà.

-Tiếp theo là sự cố ron gạch bị đen, hoặc nấm mốc, ố vàng lâu ngày có thể dẫn đến mùi hôi, nhiều vi khuẩn sinh sống và gây bệnh, mất mỹ quan.

-Thấm nước cũng là một trong những sự cố cần được khắc phục ngay, thấm nước lâu ngày gây ra tình trạng trơn trượt, gây nguy hiểm trong việc đi lại, ron gạch bị đổi màu, để lại mùi hôi và nhiều vi khuẩn sinh bệnh.

 

Giải pháp cho sự cố keo ron,
Đường ron bị hư hại, nấm mốc

 

GIẢI PHÁP CHO SỰ CỐ KEO RON XỬ LÝ TRIỆT MỘT LẦN DUY NHẤT

 

Sau khi người dùng đã thử nhiều cách để khắc phục các sự cố trên thì dấu hiệu cho rằng vấn đề hầu như vẫn tồn đọng và không được giải quyết triệt để. Vậy nên phương pháp thay ron sàn nhà được chúng tôi nghiên cứu kĩ càng hứa hẹn sẽ là phương pháp hiệu quả có một không hai dành cho những sự cố keo ron không mong muốn này.

 

Quy trình thay ron sàn nhà - Giải pháp cho sự cố keo ron bằng keo ron Carelex

 

Bước 1: tham quan công trình và lên kế hoạch thực hiện.

Bước 2: chuẩn bị đầy đủ dụng cụ đặc biệt là keo chít mạch Hàn Quốc- Carelex.

Bước 3: tiến hành nạo vét cắt bỏ 100% ron cũ ra khỏi rãnh ron, tạo nên các đường ron thông thoáng, sạch bụi và có kích thước đúng tiêu chuẩn.

Bước 4: sau đây là tiến hành chà ron sàn gạch. Lắc đều lọ keo sau đó để đầu lọ sát với các mép ron, xịt trực tiếp keo Carelex vào các đường ron, bóp nhẹ nhàng từ từ để keo chảy đúng chỗ, đường ron thêm đẹp hơn.

Bước 5: chà mịn mọi đường ron bằng quả cầu vét ron, sau đó thì vệ sinh ron dư bằng vải mềm trước khi ron khô toàn bộ.

Bước 6: vệ sinh sàn nhà lần cuối và giao công trình cho khách hàng như đúng thời gian đã cam kết.

 

 

Giải pháp cho sự cố keo ron,
Sản phẩm keo chà ron Carelex- Giải pháp cho sự cố đường ron

 

Giải pháp sự cố keo ron tại Đồng Nai
Hiệu quả rõ rệt khi sử dụng sản phẩm keo chà ron Hàn Quốc Carelex

 

Giải pháp cho sự cố keo ron hoàn toàn hiệu quả đã được chứng minh trên thực tế rất nhiều, hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi quý khách sẽ nhanh chóng sở hữu được ron gạch như ý mình.

 

 

 

0963700468
0963700468
back-to-top.png