CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Thay ron sàn gạch Đồng Nai

09:40:46 22-12-2017

THAY RON SÀN GẠCH TẠI ĐỒNG NAI THẾ HỆ 4.0

 

Thay ron sàn gạch tại Đồng Nai nâng cao đồng thời cải thiện cuộc sống của người dân, đem đến cuộc sống tốt đẹp và đầy đủ tiện nghi cho mọi gia đình, vươn tới đẳng cấp quốc tế theo kịp xu hướng 4.0. Ngay lúc này nếu bạn chưa biết quy trình thay ron sàn gạch tại Đồng Nai đúng tiêu chuẩn thì hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé. Dịch vụ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24 và mang lại những đường ron gạch đẹp nhất cho quý khách hàng, nhanh tay đạt hàng đi thôi nào mọi người!

 

Thay ron sàn gạch tại Đồng Nai
Đường ron gạch đạt chuẩn

 

QUY TRÌNH THAY RON SÀN GẠCH TẠI ĐỒNG NAI CHÍNH XÁC TỪNG CHI TIẾT

 

Thay ron sàn gạch đổi lại lớp áo mới cho sàn nhà, góp phần tăng tính thẩm mỹ cũng như hoàn thiện môi trường sống thêm tiện nghi hơn cho người sử dụng. Vì vậy thay ron cũng quan trọng không kém so với việc chà ron sàn nhà, để thật sự hiểu rõ quy trình thi công thay ron trong lòng bàn tay, quý vị hãy cùng theo dõi bài viết ngay sau đây của chúng tôi nhé.

Quy trình thay ron sàn gạch tại Đồng Nai chính xác từng giai đoạn:

Bước 1: Nạo vét và loại bỏ 100% các đường ron cũ bằng các dụng cu mài ron, bên cạnh đó còn đáp ứng đúng kích thước đường ron.

Bước 2: kiểm tra, hút bụi và vệ sinh sạch các bụi bẩn, vụn ron cũ trước khi trét keo

Bước 3: tiến hành trét ron sàn gạch đầy đủ không bỏ qua một vị trí nào. Tùy từng loại keo khác nhau mà sẽ có những cách khác nhau để chà ron sàn gạch.

Bước 4: tuy nhiên đến bước này với bất kì loại keo chà ron nào các bạn đều cần phải láng mịn, chà bóng tất cả các đường ron bằng quả cầu vét ron.

Bước 5: đợi một thời gian thích hợp khoảng 3- 4 giờ đồng hồ sau đó các bạn có thể bóc lớp ron dư ra khỏi sàn nhà và đem lại công trình thi công hoàn thiện nhất để giao cho khách hàng.

thay ron sàn gạch tại Đồng Nai
Thi công thay đường ron gạch

 

Thay ron sàn gạch đồng nai
Thi công chít mạch gạch

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI VỚI CÔNG TRÌNH THI CÔNG

 

Thay ron sàn gạch mang lại lợi ích vượt trội, đem lại những đường ron khỏe mạnh chắc chắn trên từng đường nét. Sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đem lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi công trình.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ thay ron sàn gạch tại Đồng Nai:

- Cải thiện nâng cao quốc sống của người dân Đồng Nai nói riêng và cả nước nói chung.

- Phục hồi ron gạch như ý muốn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

-Thay ron sàn gạch tại Đồng Nai phòng ngừa các sự cố chà ron không mong muốn.

- Bên cạnh đó dịch vụ của chúng tôi còn làm tăng thêm tính thẩm mỹ, làm nổi bật vẻ đẹp tự nhiên cho ngôi nhà.

- Đặc biệt dịch vụ thay ron hoàn toàn an toàn cho người sử dụng kể cả trẻ em.

- Với khả năng chống thấm chống bám bụi tuyệt đối thay ron sàn gạch tại Đồng Nai xứng đáng là người đồng hành quý giá cho mọi gia đình.

- Ngoài ra dịch vụ thay ron của chúng tôi còn được bảo hành lâu năm, là địa điểm cung cấp dịch vụ uy tín và hàng đầu cả nước.

thay ron sàn gạch tại Đồng Nai,
Gạch sau khi đã được thay

 

Trên đây là quy trình thay ron sàn gạch uy tín, tin cậy, sử dụng chung cho mọi sản phẩm keo ron khác nhau rất phù hợp với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ hay không hiểu biết nhiều về thay ron sàn gạch. Thay ron sàn gạch tại Đồng Nai rất vui khi được phục vụ khách hàng và đem đến những trải nghiệm độc đáo cho người tiêu dùng.

0963700468
0963700468
back-to-top.png