CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Tẩy ố ron sàn gạch Đồng Nai

09:39:35 22-12-2017

TẨY Ố RON SÀN GẠCH TẠI ĐỒNG NAI TIẾT KIỆM THỜI GIAN

 

Tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai nhiều cách, bạn đã biết những cách nào để tẩy ố ron sàn gạch chưa, nếu chưa hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của chúng tôi để trở thành khách hàng thông minh các bạn nhé. Như bạn biết việc tẩy ố không chỉ có một cách duy nhất mà còn có rất nhiều các cách khác nhau, thông thường khi nhắc đến tẩy ố người ta sẽ nghĩ ngay đến việc sử dụng một hóa chất nào đó để xử lý vết ố, nhưng bạn có biết cách đó đã rất lỗi thời không. Để được cung cấp thêm nhiều thông tin quý giá hãy tham khảo bài viết tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai của chúng tôi ngay bây giờ nhé.

 

BÍ QUYẾT TẨY Ố NỀN NHÀ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀ THỜI GIAN - AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG LẪN THI CÔNG

 

Chia sẻ bí quyết tẩy ố ron sàn nhà thông minh mà ít người biết, song hiệu quả mang đến lại thật đáng ngạc nhiên các bạn có muốn biết không. Ngay sau đây chúng tôi xin được giới thiệu với quý bạn đọc những bí quyết tẩy ố có một không hai hãy cùng chúng tôi theo dõi các bạn nhé.

 

Những bí quyết tẩy ố sàn nhà

 

-Tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai bằng tro bếp với nước, đổ một ít tro cùng với chút nước ngay sau khi xuất hiện vết ố, rồi ngâm một lúc thì lấy bàn chải chà nhẹ nhàng đến khi vết ố biến mất.

-Hoặc bạn có thể tẩy ố bằng muối cộng với nước lau sàn rồi làm tương tự như cách trên.

-Nếu vẫn chưa hiệu quả các bạn có thể dùng cách khác đó là dùng vôi ăn trầu pha với oxy già để chà rửa nhanh chóng.

-Ngoài ra quý vị cũng có thể dùng bí quyết pha dung dịch giấm với barking soda để tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai hiệu quả cao.

-Phương pháp cuối cùng mà các bạn nên dùng đó là thay ron sàn gạch để tẩy ố triệt để hơn.

 

tẩy ố ron sàn gạch đồng nai
Trước và sau khi tẩy ố ron gạch

 

TẨY Ố RON SÀN GẠCH TẠI ĐỒNG NAI BẰNG VIỆC THAY RON SÀN NHÀ - GIẢI QUYẾT TRIỆT ĐỂ MỌI SỰ CỐ NẤM MỐC, Ố VÀNG

 

Thay ron sàn nhà tiết kiệm chi phí bên cạnh đó còn có thể xử lý triệt để những vết ố lâu ngày, chắc chắn sẽ là phương pháp thông minh đáng tin cậy nhất cho người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

 

Quy trình tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai bằng việc thay ron

 

Bước 1: loại bỏ hoàn toàn ron cũ ra khỏi rãnh ron, hút sạch bụi và tạo độ sâu hợp lý để chà ron bám dính tốt hơn.

Bước 2: bơm keo chà ron thế hệ mới vào mạch gạch để liên kết nền gạch với nhau, hiện nay trên thị trường các bạn có thể tin dùng các loại keo sau như keo ron Carelex hay keo ron Macgicpro, đây là hai loại keo thế hệ mới nhiều tính năng, hiệu quả vượt trội là sản phẩm đứng đầu trên thị trường hiện nay.

Bước 3:

- Dùng quả cầu vét ron để chà bóng và làm mịn các đường ron đối với keo Magicpro và dùng miếng Scrape với Carelex sao cho chất lượng ron sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 4: cuối cùng tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai chỉ việc bóc ron dư và vệ sinh nền gạch là đã có thể hoàn thành và giao nộp cho khách hàng rồi.

tẩy ố ron sàn gạch đồng nai
Loại bỏ ron cũ và hút sạch bụi ron

 

Tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai
Sau khi bơm keo chà ron, thực hiện loại bỏ phần keo bị dư thừa

 

Tẩy ố ron sàn gạch Đồng Nai
Đường ron sau khi thay đều và đẹp

 

Không chỉ sở hữu những dịch vụ thay ron chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi còn phát triển ở nhiều khía cạnh chà ron khác, rất mong được phục vụ khách hàng thân yêu để mang đến những trải nghiệm thú vị cho người tiêu dùng. Chúc các bạn thành công với tẩy ố ron sàn gạch tại Đồng Nai.

0963700468
0963700468
back-to-top.png