CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai

10:50:31 19-06-2018

Chắc bạn không còn lạ gì với những sự cố ron gạch vẫn thường xuyên làm phiên bạn trong khi các hoạt động trong gia đình vẫn đang diễn ra. Các sự cố keo ron nếu không được xử lý kịp thời sẽ gây ra nhiều hậu quả rất phức tạp. Một trong các nguyên nhân khiến khách hàng kéo dài quá trình xử lý sự cố chắc hẳn là chưa tìm ra được phương pháp hiệu quả. Chính vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi mà mấy lâu nay vẫn chưa ai giải đáp được. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi, đồng hành với phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai để nhanh chóng tìm được giá trị cuộc sống đích thực của mình thôi nào.

 

PHỤC HỒI RON SÀN GẠCH ĐỒNG NAI ĐỈNH CAO DÀNH CHO NHIỀU KHU VỰC

 

Phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai từ trong ra ngoài, dịch vụ của chúng tôi phục vụ khách hàng không thiếu vị trí nào, cùng với đó người tiêu dùng còn được hưởng nhiều ưu đãi tính năng khác nhau nữa từ phục hồi ron gạch của chúng tôi. Không làm mất thời gian của quý vị nữa ngay sau đây sẽ là những vị trí mà chúng tôi sẽ giúp khách hàng phục hồi ron gạch nhanh chóng.

 

Phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai đa dạng dành cho nhiều khu vực

 

-Trước tiên là phục hồi ron sàn gạch bị lỗi tại chính nơi ở của khách hàng như chung cư hay nhà cấp 4, hai khu vực thi công này do diện tích khá nhỏ nên có lẽ sẽ tiết kiệm nhân công cũng như nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ.

-Tiếp theo dịch vụ của chúng tôi cũng cung cấp phục hồi ron gạch cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê các shop thời trang có diện tích trung bình đến khá. Đặc thù của các vị trí này khá là khó han trong việc thi công vì các đồ đặc được sắp sếp dày đặc vì vậy yêu cầu người thi công phải thật khéo léo và cẩn thận., tránh va chạm vào các đồ vật dụng cụ trên kệ.

-Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện phục hồi cho các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn, bệnh viện trường học, các khách sạn cao cấp,…vì những nơi này đều khá rộng lớn nhiều tầng, nhiều phòng thế nên yêu cầu số lượng nhân viên thi công cũng cao hơn, cần có kế hoạch phân chia nhân công cho hợp lý.

 

 

phục hồi ron sàn gạch đồng nai
Ron của sàn gạch đã được phục hồi

 

QUY TRÌNH PHỤC HỒI RON SÀN GẠCH ĐỒNG NAI ÁP DỤNG CHO MỌI KHU VỰC

 

Để phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai tốt các bạn không thể không biết đến quy trình thi công phục hồi ngay sau đây. Phục hồi ron gạch hay nói cách khác đó chính là việc thay ron sàn gạch để lớp ron mới hiệu quả cao hơn.

 

Quy trình phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai nói chúng cho mọi loại keo ron 

 

Bước 1: nạo vét, cắt bỏ toàn bộ các đường ron cũ, tạo ra rãnh ron thông thoáng nhất có thể.

 

•Bước 2:

-Thi công chà ron sàn gạch, trong bước này sẽ tiến hành bơm keo hoặc chét mạch gạch từ những loại keo ron đã được chuẩn bị trước.

-Tuy nhiên cách sử dụng hay chét mạch của từng loại keo khác nhau là cũng khác nhau vì thế bạn đọc cần phải đọc kĩ hướng dẫn trước khi sử dụng.

 

•Bước 3: tiếp theo là láng mịn đường ron đồng thời bóc ron dư, vệ sinh sàn nhà. Sau đó kiểm tra lại một lượt nữa rồi giao cho khách hàng.

 

Phục hồi ron gạch Đồng Nai
Nạo vét đường ron cũ

 

phục hồi ron sàn gạch đông nai
Cắt bỏ toàn bộ đường ron cũ

 

Phục hồi ron gạch Đồng Nai
Thi công phục hồi ron gạch cho sàn nhà

Hy vọng với bài viết ngắn ngủi những bạn đọc đã có được những bài học quý giá cho riêng mình, chúc các bạn thành công với phục hồi ron sàn gạch Đồng Nai.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

0963700468
0963700468
back-to-top.png