CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Phủ bóng ron sàn gạch Đồng Nai

09:39:03 22-12-2017

 PHỦ BÓNG RON SÀN GẠCH ĐỒNG NAI

 

Phủ bóng ron sàn gạch Đồng Nai chính là xu hướng tiêu dùng mới của khách hàng trong thế kỉ 21 này, bạn biết đấy đối với người Việt Nam ngôi nhà luôn là niềm tự hào là tâm hồn của mỗi con người, vì vậy mà nó luôn được chăm chút từng chi tiết. Vì vậy mà phủ bóng ron sàn gạch Đồng Nai ngày càng được quan tâm nhiều hơn, hãy cùng chúng tôi khám phá về chủ đề này ngay bây giờ các bạn nhé.

 

PHỦ BÓNG RON SÀN GẠCH ĐỒNG NAI BẰNG KEO RON MAGICPRO

 

Phủ bóng ron sàn gạch giúp cho sàn nhà trắng bóng, nhẫn mịn, tăng tính thẩm mỹ, tạo nên không gian sàn nhà thoải mái, sang trọng và tiện nghi cho mọi gia đình. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi phủ bóng ron gạch Đồng Nai bằng keo ron Macgicpro nhé.

 

phủ bóng ron gạch Đồng Nai
Sản phẩm keo ron Magicpro đến từ Hàn Quốc

 

Đặc điểm của keo ron Macgicpro tạo nên ron gạch bóng mịn

 

- Nói đến keo Macgicpro người ra nghĩ ngay đến keo ron có số màu sắc kỉ lục trên thị trường, với 24 màu khác nhau người dùng có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình. Keo ron làm ưng ý người tiêu dùng ngay lần đầu sử dụng.

- Đây là keo chít mạch Hàn Quốc, có thể đông cứng dễ dàng trong nước, thích hợp thi công trong điều kiện mưa gió không lo thấm nước.

- Tuy nhiên với Macgicpro các bạn cần có thêm bước trộn thủ công rồi cho vào lọ nhỏ bóp dần mỗi khi cần thi công.

- Keo chà ron đa năng có khả năng chống bụi bẩn hoàn toàn 100%, nghĩa là chỉ cần lau nhẹ một lượt là bụi bẩn biến mất hoàn toàn. Ngoài ra nếu thực hiện theo đúng tiêu chuẩn keo ron này còn có thể chống thấm tuyệt đối.

- Như đã nói ở trên keo ron Macgicpro sau khi thi công sẽ có độ bóng như kính.

- Phủ bóng ron gạch Đồng Nai khắp nơi như nhà bếp, cửa kính, hồ bơi,...

Phủ bóng sàn gạch tại Bình Dương
Đường ron bóng mịn, đều và đẹp

 

QUY TRÌNH THI CÔNG PHỦ BÓNG RON SÀN GẠCH ĐỒNG NAI ĐIỂM 10/10

 

Thi công phủ bóng ron gạch Đồng Nai trong mọi tình huống, đơn giản mà dễ dàng lại phù hợp với túi tiền, thật đáng tiếc cho những ai còn không biết đến phương pháp phủ bóng ron gạch bằng keo Macgicpro của chúng tôi. Đem đến ron gạch đẹp nhất trên thị trường, sánh tầm với các khách sạn 5 sao.

 

Quy trình thi công phủ bóng đầy đủ, chi tiết

 

• Bước 1: cắt bỏ hết ron cũ, loại bỏ hoàn toàn các đường ron cũ đã xuống cấp, vét rãnh ron đúng kích thước có chiều sâu khoảng 3- 5mm. Phải để các rãnh ron thông thoáng hút sạch bụi đến 99%.
• Bước 2: trộn keo ron Macgicpro thủ công theo tỉ lệ ghi trên bao bì, sau đó đổ hỗn hợp đã trộn vào một lọ khác, mỗi lần cần bơm keo sử dụng chỉ việc bóp nhẹ lọ keo.
• Bước 3: bóp hỗn hợp keo chà ron vào các rãnh ron, dùng quả cầu vét ron chà mịn và đánh bóng tất cả các đường ron. Mức độ bóng mịn của keo ron sẽ phụ thuộc vào thời gian và kĩ thuật láng mịn bằng quả cầu vét ron.
• Bước 4: xử lý ron dư, chờ cho ron khô sau đó sử dụng thêm hóa chất để bóc ron dư ra khỏi vị trí không cần thiết.
• Bước 5: kết thúc quá trình phủ bóng ron sàn gạch.
phủ bóng ron gạch đồng nai
Cắt long đường ron để tiến hành thi công bơm keo ron

 

Phủ bóng sàn gạch Đồng Nai
Tiến hành bơm keo ron vào đường ron gạch đã được vệ sinh sạch

 

Phủ bóng ron sàn gạch Đồng Nai rất vui khi được chia sẻ những thông tin bổ ích đến với bạn đọc, chúc các bạn thành công với phủ bóng sàn gạch gia đình mình nhé.

0963700468
0963700468
back-to-top.png