CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Keo ron chống thấm Đồng Nai

11:01:43 19-06-2018

Keo ron chống thấm Đồng Nai có nguồn gốc 100% từ Hàn Quốc, được nhiều người tin cậy lựa chọn, khi xã hội ngày càng phát triển với những nhu cầu hiện đại hơn cũng là lúc keo ron Đồng Nai chứng tỏ khả năng chống thấm vượt trội của bản thân nó, và vươn lên trở thành keo ron dẫn đầu thị trường. Keo ron chống thấm Đồng Nai tuyệt vời cho mọi nhà, bạn đã thử chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ quý vị nhé.

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KEO RON CHỐNG THẤM ĐỒNG NAI - KEO RON CARELEX

 

Keo ron Carelex chính là keo ron chống thấm Đồng Nai vượt trội như chúng tôi đã nói, bạn đã biết nhiều ưu điểm nổi bật của loại keo này chưa? Nếu còn chưa biết thì bài viết ngay sau đây sẽ là câu trả lời xuất sắc nhất cho những gì bạn còn đang thắc mắc. Keo chà ron chống thấm Carelex người bạn không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của người tiêu dùng.

 

keo ron chống thấm Đồng Nai
Sản phẩm keo ron Carelex

 

 Ưu điểm nổi bật của keo ron Carelex 

 

•Khi nhắc đến keo Carelex bất kì ai cũng không thể phủ nhận độ chống thấm đến bất ngờ của loại keo này, thế nhưng còn nhiều bất ngờ khác theo sau loại keo này mà còn nhiều khách hàng chưa biết nữa.

•Keo ron chống thấm Đồng Nai có thể sử dụng cho mọi vị trí khác nhau kể cả trong lẫn ngoài nội thất, từ mặt phẳng cho đến mặt đứng,...

•Thi công chà ron gạch đơn giản đến bất ngờ, không mất một phút pha trộn nào, hoàn toàn sử dụng trực tiếp chỉ cần lắc nhẹ lọ keo là các bạn có thể tùy ý bơm keo ron vào rãnh ron mà vẫn hiệu quả như thường.

•Còn nữa khi chà ron sàn nhà bằng keo Carelex sàn nhà sẽ hoàn toàn không bám bụi, mọi bụi bẩn chỉ cần lau nhẹ qua là sẽ biến mất hoàn toàn.

•Song nhiều người còn cảm nhận độ mịn của keo Carelex sau khi thi công xong có cảm giác giống với sơn nước, đem lại cảm giác vô cùng hài lòng và thích thú cho khách hàng.

 

Keo ron chống thấm Đồng Nai
Keo ron chống thấm Carelex

 

QUY TRÌNH THI CÔNG KEO RON CHỐNG THẤM ĐỒNG NAI 

Tin vui cho người tiêu dùng muốn tự mình chà ron sàn nhà bằng keo ron Carelex đó là không cần kĩ thuật cũng không cần có kinh nghiệm cũng vẫn hoàn thành và đem lại kết quả thi công tuyệt vời. Vậy thì bạn đã sẵn sàng để đến với quy trình cụ thể ngay bây giờ chưa? Keo ron chống thấm Đồng Nai đồng hành cùng khách hàng tìm kiếm ron gạch tốt nhất cho cuộc sống mới.

 

Quy trình thi công chà ron sàn gạch chống thấm tuyệt đối bằng keo ron Carelex

 

-Bước 1: thăm công trình cần thi công cũng như chuẩn bị mọi dụng cụ đầy đủ để bắt tay vào thi công ngay lập tức.

 

-Bước 2: lắc nhẹ lọ keo nhiều lần rồi xịt trực tiếp keo ron vào mạch gạch để gạch liên kết tạo nên tổng thể bền vững.

 

-Bước 3: dùng quả cầu vét ron láng mịn các đường ron mới một phần làm tăng tính thẩm mỹ, phần khác giúp sàn gạch nâng cao tuổi thọ hơn.

 

-Bước 4: dùng vải mềm vệ sinh ron dư trước khi chúng khô lại. Cuối cùng là giao lại công trình cho khách hàng như đúng thời gian đã bàn trước.

 

Keo chà ron đồng nai
Sàn gạch trông như mới sau khi sử dụng keo chà ron đúng quy trình

 

Trên đây là những ưu điểm vượt trội cũng như quy trình chống thấm tuyệt đối của keo ron chống thấm Đồng Nai , chúc bạn đọc sẽ nhanh chóng sở hữu được những đường ron đẹp nhất cho mình.

 

Mời các bạn tham khảo quy trình thay ron sàn gạch mới kiểu Hàn Quốc của HTP như sau:

 

Chuẩn bị:

- Dụng cụ vệ sinh đường ron: Máy cắt ron, máy hút bụi, vải mềm, xô nước,... 

- Dụng cụ chét ron: Miếng nhựa chét ron.

- Keo chà ron độc quyền từ Hàn Quốc

Quy trình thực hiện:

 B1: Xử lý ron gạch cũ bị nhiễm bẩn bằng máy cắt ron gạch hiện đại. Đảm bảo xử lý sạch 80-90%. Sau đó vệ sinh sạch sẽ kẽ ron bằng máy hút bụi và giẻ lau.
 

♦ B2: Sử dụng hôp đựng keo ron đã được pha trộn sẵn để xịt keo chà vào trong kẽ gạch.
 

♦ B3: Dùng miếng nhựa chét ron để làm liền mạch gạch ngay sau khi chà keo vào ron gạch.Công đoạn này quyết định thẫm mỹ của ron gạch.
 

♦ B4: Gạt bỏ phần keo dư thừa bằng tay, dao nạy ra nếu keo khô mềm. Có thể dùng bay chuyên dùng để hớt phần keo thừa ra khỏi bề mặt ron nếu ron khô cứng hơn.
 

 B5: Vệ sinh sạch sẽ và bàn giao cho khách hàng kiểm tra.

 

Hiện tại, đối với dòng keo ron chuyên sử dụng cho sàn nhà, ngoài dòng keo Carelex ở trên, công ty Hồng Tâm Phát chúng tôi còn phân phối thêm một sản phẩm với nhiều ưu điểm nổi bật hơn, đó chính là dòng keo Magicpro.

 

Keo ron chống thấm bình dương
Sản phầm keo Magicpro độc quyền từ Hàn Quốc

 

Trên đây là các dòng keo ron chống thấm mà chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất!

 

 

 

 

 

 

 

 

0963700468
0963700468
back-to-top.png