CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Keo chít mạch gạch Đồng Nai

09:38:29 22-12-2017

KEO CHÍT MẠCH GẠCH ĐỒNG NAI THẾ HỆ MỚI

 

Keo chít mạch gạch Đồng Nai là người bạn tuyệt vời với mọi khách hàng, luôn đồng hành với cuộc sống người dân và đem lại những trải nghiệm lý thú nhất cho xã hội hiện tại. Không còn bàn cãi gì nữa với chất lượng keo chà ron Đồng Nai vì nó đã được rất nhiều khách hàng chứng thực, còn ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về những điều bổ ích, những giá trị cốt lõi mà  keo chít mạch gạch Đồng Nai sẽ mang lại cho chúng ta nhé.

 

KEO CHÍT MẠCH CHÍNH HÃNG SẢN XUẤT THEO DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ CHẤT LƯỢNG CAO

 

Keo chít mạch nay đã phát triển lên tầm cao mới, nhiều tính năng, công dụng và dễ thi công hơn, vậy thì còn suy nghĩ gì mà không lựa chọn sản phẩm để thi công ngôi nhà của mình ngay thôi nào. Cụ thể hơn thì keo chít mạch thế hệ mới mà hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đọc đó là keo ron Carelex và keo Macgicpro.

 

Tìm hiểu chi tiết về hai loại keo ron

 

• Thứ nhất đó là keo Carelex, đây là keo chít mạch gạch Đồng Nai được nhập khẩu tại Hàn Quốc, là keo ron gốc nước có thể dùng cho nhiều vị trí khác nhau, tiện lợi trong quá trình thi công công trình. Nói về màu sắc thì keo Carelex chỉ có một lựa chọn duy nhất đó là màu trắng. Tuy nhiên keo Carelex lại làm hài lòng khách hàng bằng thời gian lẫn sự đơn giản trong thi công, keo Carelex không cần pha trộn cũng không cần lắp vào súng mà chỉ cần xịt trực tiếp lọ keo vào rãnh ron là có thể bơm keo bất cứ lúc nào. Hoàn toàn không đòi hỏi kĩ năng cũng như kinh nghiệm thi công.

 

 

•Thứ hai đó là keo ron Macgicpro gồm 24 màu sắc khác nhau thỏa sức lựa chọn theo sở thích của người dùng. Để thi công chà ron gạch các bạn cần phải pha trộn thủ công sau đó đổ hỗn hợp keo vào một lọ nhỏ khác, mỗi lần chà ron chỉ việc bóp keo từ từ vào rãnh là xong. Đây là keo ron nhập khẩu từ Hàn Quốc, tuy nhiên việc bóc ron dư lại trái ngược với keo Carelex, nếu Carelex cần phải lau ron dư trước khi chúng không thì với keo Macgicpro lại cần phải vệ sinh chúng khi ron đã khô và có thể dùng tay bóc nhanh chóng.

Keo chít mạch gạch Đồng Nai
Keo chà ron Macgicpro đến từ Hàn Quốc

 

ĐẶC ĐIỂM CHUNG CỦA KEO CHÍT MẠCH GẠCH

 

Keo chít mạch gạch Đồng Nai điển hình gồm keo Macgicpro và Carelex, giữa chúng có khá nhiều lợi ích giống nhau, sau khi sử dụng chà ron sàn gạch với cả hai loại keo trên các bạn sẽ nhận được những lợi ích vượt trội ngay sau đây.

 

Lợi ích chung của keo chít mạch gạch 

 

- Là keo ron dùng cho đa dạng vị trí trong lẫn ngoài ngôi nhà như sàn, góc cạnh, tường, bể bơi,...

- Keo chít mạch gạch Đồng Nai tiết kiệm thời gian cũng như thi công dễ dàng.

- Cả hai loại keo ron này đều có tính năng chống thấm tuyệt đối nếu như làm theo đúng tiêu chuẩn, không phát sinh sự cố thấm nước trong quá trình thi công công trình hay sử dụng.

- Kết quả thi công trông thấy đó là keo ron thường thấp hơn gạch lát nền.

- Keo chít mạch gạch Đồng Nai đều an toàn cho người sử dụng lẫn nhân viên thi công.

- Ngoài ra thi công chà ron với keo Macgicpro hay Carelex đều dễ nhớ, đơn giản có thể thực hiện tại nhà không cần phải thuê dịch vụ thi công.

Keo chít mạch gạch tại Đồng Nai
Đường ron thẳng, đều và đẹp sau khi thi công chít mạch gạch

 

Keo chít mạch gạch tại Đồng Nai
Ron gạch đạt chất lượng, vừa có khả năng chống thấm, chống bụi bẩn tuyệt đối

 

Đến đây bài viết keo chít mạch gạch Đồng Nai xin được dừng lại, rất cảm ơn bạn đọc đã đồng hành cùng chúng tôi để có thể đem đến những ý chia sẻ chân thực nhất với quý khách hàng.

0963700468
0963700468
back-to-top.png