CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Chống thấm ron sàn gạch

09:17:23 21-11-2018

Chống thấm ron sàn gạch hiệu quả triệt để 100%

 

Quy trình chống thấm ron sàn gạch bằng keo ron Magicpro hiệu quả triệt để 100%, làm đẹp ron gạch toàn diện mọi góc cạnh, gia tăng độ bền tốt nhất cho sàn nhà.

Bạn có biết những đường ron chính là “thủ phạm thầm lặng” gây ra sự cố thấm dột từ nhà tắm, toilet lan sang các khu vực lân cận? Mặc dù có kích thước nhỏ bé nhưng tập hợp các đường ron lại đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sàn nhà khỏi nước và hóa chất. Vì thế, dịch vụ chống thấm ron sàn gạch đã ra đời để cung cấp giải pháp tối ưu cho mọi sàn nhà.

 

Vai trò của thi công chống thấm ron sàn gạch

 

Mỗi đường ron là “vi mạch” làm thành mạng lưới cầu nối liên kết từng viên gạch, là cơ sở để duy trì sự vững chắc của sàn nhà. Nếu đường ron bị xuống cấp có những dấu hiệu của sự bong tróc và thấm nước thì khó tránh khỏi việc thay gạch mới trong tương lai. Vì vậy, chống thấm ron sàn gạch trước khi sử dụng luôn là yếu tố cần thiết để bảo dưỡng sàn nhà luôn bền đẹp.

Vai trò của đường ron sàn gạch quan trọng hơn những gì bạn nghĩ. Đặc biệt trong công tác chống thấm công trình, nếu thi công ron gạch đạt chuẩn sẽ giảm bớt chi phí thay gạch, xử lý thấm dột về sau.

Chống thấm sàn gạch
Sàn gạch được chống thấm

 

Những lợi ích khi thi công chống thấm ron sàn gạch đúng chuẩn:

  • Bảo vệ đường ron chống lại sự thấm nước và hóa chất gây bào mòn.

  • Bề mặt ron láng mịn và kính như cứng cường lực, chống lại sự tích tụ bụi bẩn và nấm mốc gây mùi khó chịu.

  • Giải pháp chống thấm cho các khu vực thường xuyên thấm nước như: Toilet, hồ bơi, nhà tắm, sân thượng, nhà bếp,…

  • Giúp chủ tiết kiệm chi phí xử lý dột nước trong tương lai.

 

Điều kiện quan trọng để chống thấm ron hiệu quả chính là chọn đúng keo chà ron có thành phần kháng nước tối ưu. Quý vị có thể tham khảo keo chà ron mới nhất được nhập khẩu từ Hàn Quốc – Thương hiệu Magicpro ngay sau đây.

 

Chống thấm ron sàn gạch bằng keo chà ron men sứ Magicpro

 

Được chế tạo từ công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, keo chà ron Magicpro là giải pháp chống thấm ron sàn gạch cao cấp dành cho mọi khu vực và kích thước đường ron. Sản phẩm đạt chuẩn chống thấm tuyệt đối được công nhận tiêu chuẩn ISO quốc tế và nhiều giải thưởng uy tín.

Với bề mặt ron láng mịn như men sứ, đường ron Magicpro đạt khả năng chống thấm đến 100%, hạn chế bào mòn do hóa chất và đặt vật nặng. Một lần thi công duy nhất chúng tôi cam kết tuổi thọ đường ron nhà tắm ít nhất 10 năm sử dụng, chống thấm toàn diện mọi góc cạnh.

 

Chống thấm sàn gạch
Keo chà ron men sứ Hàn Quốc Magicpro

 

HTP là đơn vị chống thấm ron sàn gạch áp dụng tiêu chuẩn Hàn Quốc độc quyền tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn tuyển đại lý phân phối keo ron Magicpro và nhận đào tạo nghề ron chuyên nghiệp trên toàn quốc.

 

Quy trình chà ron chống thấm ron sàn gạch bằng keo ron Magicpro

 

Thời gian khảo sát và chà ron chống thấm ron gạch Magicpro trung bình từ 3-4 giờ. Ngay sau khi hoàn thành quý vị sẽ chứng kiến sự thay đổi độc đáo trên từng đường ron.Chúng tôi triển khai chà ron chống thấm tiêu chuẩn Hàn Quốc như sau:

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn giải pháp chống thấm phù hợp cho khách hàng.
Bước 2. Xử lý sạch sẽ khu vực cần chà ron trước khi thi công.
Bước 3. Định lượng keo chà ron Magicpro bằng cân điện từ Hàn Quốc phù hợp với đặc điểm khu vực chà ron và thời tiết Việt Nam.
Bước 4. Bơm keo chà ron vào cho đều và vừa đủ lấp đầy khe gạch (Bơm đều tay và tốc độ di chuyển chai keo phải đều).
Bước 5. Điều chỉnh đường keo ron và tách bỏ phần keo ron dư thừa ra khỏi đường ron chính.
Bước 6. Vệ sinh khu vực chà ron chống thấm sạch sẽ. Khu vực này có thể sử dụng sau 2h30 phút đường ron khô.

 

Chống thấm sàn gạch
Thi công chống thấm sàn gạch

 

chống thấm sàn gạch
Thi công chống thấm sàn gạch bằng keo ron Hàn Quốc

 

Chống thấm sàn gạch
Sàn nhà sau khi được chống thấm

 

Giải pháp chống thấm ron sàn gạch độc quyền bởi HTP hứa hẹn mang đến giá trị độc đáo cho từng đường ron. Hãy liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm công nghệ chống thấm Hàn Quốc tại Việt Nam.

 

 
0963700468
0963700468
back-to-top.png