CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Chống thấm ron sàn gạch Đồng Nai

10:47:31 19-06-2018

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CHỐNG THẤM RON SÀN GẠCH 

 

Chống thấm ron sàn gạch Đồng Nai là công cuộc thi công nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người dân nơi đây. Là công ty đi đầu với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này chúng tôi  nhận được không ít nhu cầu để được tư vấn và giúp đỡ về những khó khăn, lo lắng cho tình trạng thấm nước ron gạch. Và chúng tôi chắc chắn bạn cũng đang gặp vấn đề trong tình trạng này. Vì vậy ngay dưới đây chúng tôi sẽ giải quyết  một số câu hỏi điển hình nhất, mong rằng sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hoàn hảo.

 

1.NHỮNG KHU VỰC RON GẠCH DỄ BỊ THẤM NƯỚC 

Ron sàn gạch sẽ bị thấm nước tại những khu vực thường xuyên tiếp xúc hoặc ngập trong nước. Để công cuộc chống thấm nước đạt chất lượng, bạn cần khảo sát những khu vực ngập úng đó, kiểm tra tình trạng ron có bị bong tróc, ẩm mốc, nứt vỡ hoặc tích trữ mùi hôi hay không? Và những khu vực mà chúng tôi muốn bạn chú ý đến đó là:

 

Những khu vực cần kiểm tra tình trạng thấm nước ron gạch

 

-Nhà tắm: đây là nơi ron gạch sẽ tiếp xúc trực tiếp hàng ngày với nước, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng là nơi dễ dàng bị ngập úng nước và gây sự cố cho ron gạch

 

-Toilet: cũng giống như nhà tắm, toilet không thể tránh khỏi là khu vực điển hình cho việc thấm nước ron gạch.

 

-Ban công: khác với hai khu vực trên, ron gạch tại ban công thường tiếp xúc với nước khi gặp trời mưa, nhưng cũng thường bị lãng quên và theo thời gian tích tụ sẽ gây nên tình trạng thấm úng nước. Vì vậy đây là nơi mà công cuộc chống thấm ron sàn gạch hoàn hảo không thể bỏ qua

 

-Hồ bơi: Hồ bơi lại đặc biệt với ron gạch được xây dựng trong môi trường nước. Vì vậy khả năng thấm úng cao, và nếu chất lượng ron gạch không đảm bảo chắc chắn tình trạng sự cố sẽ xảy ra vô cùng nghiêm trọng

 

 

Chống thấm ron sàn gạch Đồng Nai,
Nhà tắm là nơi dễ gây ra sự cố ron gạch nhất

 

Câu hỏi ron gạch Đồng Nai
Ban công cũng là nơi dễ bị ngập nước và sự cố ron gạch

 

Câu hỏi ron gạch Đồng Nai
Toilet là nơi dễ gây ra sự cố ron gạch do tiếp xúc nhiều với nước

 

2. VÌ SAO RON SÀN GẠCH LẠI BỊ THẤM Ứ NƯỚC?

Một câu hỏi nữa mà không ít khách hàng đã và đang thắc mắc về vấn đề xảy ra với ron gạch nhà mình. Mọi công cuộc xảy ra đều có lí do, và chống thấm nước ron sàn gạch số 1 tại Đồng Nai cũng vậy.

 

Chúng có mặt để giúp bạn ngăn chặn những nguyên nhân, tác hại gây ra cho ron gạch.

 

Nguyên nhân thấm nước ron gạch tại Đồng Nai không thể bỏ qua

 

-Chất lượng keo ron thấp, không có khả năng chống thấm nước ron gạch triệt để, nên dù tiếp xúc ít nước nhưng thường xuyên thì ron gạch cũng có thể bị tích tụ và gây sự cố.
-Hệ thống thoát nước tại các khu vực trên không tốt, để lại nước ứ đọng trên mặt sàn, và các vi khuẩn, chất bẩn trong nước lâu ngày sẽ ăn mòn, xâm chiếm ron gạch.
-Vệ sinh ron gạch không đúng cách, và không đạt tiêu chuẩn, không những không làm sạch được ron gạch mà còn gây sứt mẻ, khiến các phân tử nước dễ dàng xâm nhập.
-Do sự chủ quan của mọi người trong gia đình, khi gặp tình trạng ron bị thấm nước không chủ động xử lý  kịp thời, mà tiếp tục để thời gian dài, khiến tình trạng này ngày một nghiêm trọng.

 

3.GIẢI PHÁP TỐT NHẤT ĐỂ GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG THẤM NƯỚC NẶNG CỦA RON SÀN GẠCH

 

Lúc này có lẽ một giải pháp hoàn hảo chống thấm ron sàn gạch tại Đồng Nai là điều bạn đang trăn trở tìm kiếm. Chẳng cần ở đâu xa xôi, ngay tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một giải pháp chống thấm tuyệt đối dành cho tình trạng ron sàn gạch quá hư tổn. Đó là chà ron gạch cũ với các dòng keo cao cấp chuẩn chất lượng Quốc Tế.

 

Hai sản phẩm keo chà ron cho công cuộc chống thấm ron sàn gạch tại Đồng Nai cho hiệu quả vượt trội

 

•Keo chà ron Carelex: Đây là dòng keo chà ron đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam và  Thế Giới. Bởi chúng mang trong mình những ưu điểm nổi bật của một dòng keo chất lượng số 1. Đó là khả năng tái tạo đường ron hoàn hảo, bóng mịn, sáng sạch bền vững  với thời gian. Đặc biệt là chuyên gia chống thấm ron gạch tuyệt hảo cho mọi sự lựa chọn.

 

•Keo chà ron Magicpro: Là gương mặt mới trong top những dòng keo chà ron chất lượng cao cấp. Magicpro được biết đến với những tính năng tuyệt vời không thua kém Carelex, nhất là trong lĩnh vực chống thấm nước hiệu quả. Bên cạnh đó lại có mức giá cả bình dân phù hợp với tiêu dùng Việt Nam.

 

 

Chống thấm ron sàn gạch Đồng Nai,
Các dòng keo ron độc quyền của Hàn Quốc

 

Đều là những dòng keo đến từ đất nước có công nghệ tiên tiến Hàn Quốc, nên hai dòng keo chà ron này thực sự làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Tuy còn rất nhiều câu hỏi khác cần được giải đáp, nhưng chúng tôi tin rằng với 3 câu hỏi và những chia sẻ này, bạn đã có thể đưa ra được sự lựa chọn hoàn hảo cho mình.

 

Và đừng quên chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận, tư vấn mọi thắc mắc, khó khăn với công cuộc chống thấm ron sàn gạch Đồng Nai của  bạn.

 

 

0963700468
0963700468
back-to-top.png