CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ

Chà ron sàn nhà tắm Đồng Nai

01:51:15 06-08-2018

Chà ron sàn nhà tắm Đồng Nai là công việc không thể thiếu cho một công trình hoàn hảo của người dân nơi đây. Nhưng đồng thời cũng là công việc mang lại nhiều khó khăn và lo lắng. Chúng tôi hiểu bạn đã phải tốn không ít thời gian, công sức cho công cuộc này. Vì vậy là công ty đi đầu về chà ron sàn gạch cao cấp – chúng tôi nhận ra giúp bạn biến khó khăn thành đơn giản, lo lắng thành thỏa mãn chính là nhiệm vụ của mình.

Vậy hãy để chúng tôi hoàn thành tốt nhiệm vụ đó qua những điều chia sẻ tuyệt vời ngay dưới đây!

 

NHỮNG SỰ CỐ DỄ GẶP KHI THI CÔNG CHÀ RON SÀN TẮM 

 

Không phải bất kì công cuộc nào cũng thành công, và không phải bất kì sự cố thi công nào cũng nhỏ bé và đơn giản. Chà ron sàn nhà tắm tối ưu tại Đồng Nai chính là minh chứng cho điều đó. Bởi vì bạn sẽ phải nhận lại không ít rắc rối khi sự cố xảy ra trong quá trình thi công này.

 

Những vấn đề không ai mong muốn gặp phải khi chà ron sàn nhà tắm tại Đồng Nai hiện nay 

 

•Đầu tiên là sử dụng keo chà ron kém chất lượng, với độ bóng mịn, sáng sạch thấp, không cách nước và bụi bẩn tốt, lại có tuổi thọ sử dụng ngắn. Nên dù các kĩ thuật thi công có chính xác đến đâu thì kết quả nhận lại cũng không hoàn hảo như ý muốn.

 

•Khi tiến hành chà từng đường ron nhà tắm, người thi công thiếu kỹ năng thường chà không đều tay, khiến keo không phủ kín đường ron gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công.

 

•Với việc chà ron gạch cũ nhà tắm hoàn hảo thì việc cắt bỏ ron cũ rất quan trọng. Không chỉ cần sự tỉ mỉ, mà còn cần độ chính xác cao. Nếu không chắc tay có thể bạn sẽ cắt lệch và làm hỏng cả đường ron với sàn gạch.

 

•Bên cạnh đó, còn một lỗi cơ bản mà rất nhiều người vô tình mắc phải, đó là việc tác động vào lớp keo ron mới chà khi chúng chưa kịp khô. Có lẽ lúc này bạn đã đoán ra được hậu quả để lại cho chúng.

 

Keo ron nhà tắm
Đường ron không đều và bị ố bẩn

 

Không chỉ riêng chà ron sàn gạch số 1 tại Đồng Nai, mà trong bất kì công việc nào sai sót là điều khó tránh khỏi. Nhưng có những sai sót sẽ phải trả với cái giá rất đắt, vì vậy với công cuộc này chúng tôi luôn muốn trải nghiệm của bạn là hoàn hảo nhất. Hãy tin chúng tôi, bởi vì bạn đang được tiếp cận với những kiến thức tiên tiến nhất trên Thế Giới, và điều bất ngờ dưới đây là một ví dụ.

 

QUY TRÌNH CHÀ RON SÀN GẠCH NHÀ TẮM TẠI ĐỒNG NAI CHẤT LƯỢNG CHUẨN QUỐC TẾ 

 

Để có quy trình chà ron sàn gạch nhà tắm Đồng Nai tiên tiến vượt trội, chúng tôi đã lựa chọn cho bạn một dòng keo chà ron đang thịnh hành nhất trên thị trường Việt Nam là Magicpro. Đây là dòng keo ron đến từ xứ xở Kim Chi với những ưu điểm nổi bật không thua kém bất kỳsản phẩm cao cấp nào. Mặt khác lại mang trong mình những tiên tiến mới nhất vượt trên cả sự thỏa mãn của khách hàng. Vì vậy chúng tôi tự tin đây chính là điều hoàn hảo bạn đang tìm kiếm, hãy cùng khám phá nào!

 

Quy trình chà ron sàn gạch nhà tắm tại Đồng Nai chuẩn quốc tế với keo chà ron Magicpro

 

+Bước 1. Vệ sinh sạch sẽ ron và sàn gạch

+Bước 2. Cắt bỏ, nạo vét đường ron gạch cũ với trường hợp tái tạo ron cũ đã hư tổn. Khi thi công sẽ sử dụng các dụng cụ cắt, nạo vét chuyên dụng.

+Bước 3. Trộn keo ron Magicpro trong lọ nhựa nhỏ, và bóp đều trước khi tiến hành chà ron sàn nhà tắm chất lượng.

+Bước 4. Chà keo ron đã trộn lên đường ron bằng cọ hoặc các vật dụng tương tự chuyên dụng.

+Bước 5. Chờ khô sau 2-4h và bóc keo dư, vệ sinh bằng hóa chất để loại bỏ hoàn toàn phần keo lem ra bên ngoài ron và sàn gạch.

+Bước 6. Kiểm tra lại kết quả thi công

 

Keo ron nhà tắm
Đường ron bị bẩn, không có khả năng chống thấm

 

chà ron sàn nhà tắm đồng nai
Nhà tắm sau khi đã thi công đường ron

 

Với quy trình chà ron sàn gạch nhà tắm Đồng Nai ưu Việt như vậy chúng tôi tin rằng bạn đã có một sự lựa chọn hoàn toàn đúng. Một công cuộc thi công thành công đang chờ đón bạn, hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành trong công cuộc này.

 

Keo ron nhà tắm
Sản phẩm keo Magicpro cho sàn nhà

 

0963700468
0963700468
back-to-top.png