CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ nổi bật

SẢN PHẨM KEO CHÀ RON ĐỒNG NAI

10:37:19 12-12-2017

SẢN PHẨM KEO CHÀ RON ĐỒNG NAI

 

Sản phẩm keo chà ron Đồng Nai độc đáo, chất lượng, xứng tầm sản phẩm cao cấp quốc tế, đưa cuộc sống con người được trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc. Để bắt kịp xu hướng tiêu dùng hiện nay, khách hàng không chỉ cần một sàn nhà có thể ở đơn thuần mà còn phải đáp ứng các yêu cầu về thẩm mỹ, tính năng đa dạng, sự sang trọng. Từ đó sản phẩm keo chà ron Đồng Nai ra đời nhằm theo kịp xu hướng thị trường và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng.

 

SẢN PHẨM KEO CHÀ RON ĐỒNG NAI VƯỢT TRỘI, KHÁC BIỆT

 

Sản phẩm keo chà ron Đồng Nai  hầu hết là keo chít mạch Hàn Quốc, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao, là sản phẩm tin dùng cho mọi nhà, đa dạng tính năng, thích hợp cho nhiều tình huống khác nhau. Sản phẩm keo chà ron Đồng Nai nổi bật nhất là hai loại keo ron Carelex và keo Macgicpro.

 

Đặc điểm keo ron Hàn Quốc điển hình keo ron Carelex và keo Macgicpro

 

Keo ron Carelex là keo ron được nhập khẩu từ Hàn Quốc, có thành phần là keo ron gốc nước, đông cứng tại khu vực khô ráo, đặc biệt có thể dùng cho mọi vị trí mặt bằng hay mặt thẳng đứng đều đem lại hiệu quả. Tuy nhiên keo ron Carelex chỉ có một màu duy nhất là màu trắng nhưng cách sử dụng thì lại vô cùng đơn giản, tiết kiệm thời gian không cần pha trộn mà chỉ việc xịt trực tiếp lên đường ron là có thể chà ron hiệu quả rồi.

Tiếp theo là keo macgicpro - keo chít mạch Hàn Quốc, tính năng vượt trội của nó là có thể đông cứng trong nước, và có đến 24 màu sắc, con số kỷ lục trong số các loại keo ron. Tuy nhiên keo Macgicpro cũng có nhược điểm đó là cần pha trộn thủ công bằng tay chứ không được hỗ trợ việc pha trộn. Sau khi pha trộn xong các bạn cần cho vào hộp nhỏ và dùng từ từ khi cần bơm keo.

 

Sản phẩm keo chà ron Đồng Nai
Keo chà ron Magicpro

 

QUY TRÌNH THI CÔNG SẢN PHẨM KEO CHÀ RON 

 

Sau đây sẽ là quy trình thi công đối với sản phẩm keo chà ron Đồng Nai cực kì khoa học, đạt tiêu chuẩn công nghệ quốc tế, giúp khách hàng dễ dàng hình dùng và nhớ được quy trình thi công. Trong mọi tình huống quy trình thi công đều đem lại hiệu quả vượt trội đến không ngờ.

 

Quy trình thi công sản phẩm keo chà ron Đồng Nai trong 4 bước

 

Bước 1: chuẩn bị dụng cụ thi công, và đặc biệt không thể thiếu keo ron cao cấp chính hãng, hàng đầu thị trường.

Bước 2: tiến hành chà ron sàn gạch với các loại keo khác nhau thì việc chà ron cũng không giống nhau.

-Với keo Carelex, các bạn chỉ việc đặt đầu lọ keo sát với mép ron sau đó xịt keo nhẹ nhàng là có thể thực hiện chà ron nhanh chóng mà không cần pha trộn hay dùng súng chuyên dụng.

-Với keo Macgicpro, thì việc thi công có thể phức tạp hơn, vì các bạn cần phải pha trộn thủ công rồi sau mới cho vào hộp để bóp ra dần dần.

Bước 3: tiến hành bóc ron dư, và vệ sinh sàn nhà.

Bước 4: giao nộp công trình thi công cho khách hàng.

sản phẩm keo chà ron gạch Đồng Nai
Sử dụng keo chà ron giúp thi công tiện lợi hơn

 

Sản phẩm keo chà ron Đồng Nai
Kết quả đem lại sẽ không làm bạn thất vọng khi sử dụng sản phẩm keo chà ron

 

Trên đây là những thông tin khá bổ ích về sản phẩm keo chà ron Đồng Nai, hy vọng bạn đọc đã có những phút giây thư giãn và bổ ích với bài viết trên.

Các bài viết khác

0963700468
0963700468
back-to-top.png