CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Dịch vụ nổi bật

KEO CHÀ RON ĐỒNG NAI

10:37:19 12-12-2017

KEO CHÀ RON TẠI ĐỒNG NAI

 

Keo chà ron tại Đồng Nai là sản phẩm cao cấp, đa năng tuyệt vời dành cho người tiêu dùng, sản phẩm keo chà ron ngày nay đã được cải tiến hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác. Một công trình muốn hoàn thiện thì không thể thiếu đi loại keo liên kết bám dính chắc chắn như keo chà ron này được, bên cạnh đó keo chà ron tại Đồng Nai còn giải quyết triệt để mọi sự cố keo ron, đem lại không gian tiện nghi và thoải mái cho người tiêu dùng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để khám phá những điều thú vị bên trong loại keo này nhé.

 

KEO CHÀ RON TẠI ĐỒNG NAI SỬ DỤNG CHO NHIỀU KHU VỰC 

 

Keo ron gạch hiện nay trở thành sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của người dân, thời gian trước mọi người vẫn thường dùng xi măng hay một số chất kết dính khác để trét mạch gạch, thế nhưng càng ngày những chất liệu đó càng không thể đáp ứng hết đầy đủ nhu cầu sử dụng của người dân, vì vậy keo chà ron Đồng Nai ra đời để giải quyết mọi khó khăn của khách hàng cũng như trở thành loại keo đa năng cho mọi khu vực.

 

Keo chà ron tại Đồng Nai sử dụng cho nhiều khu vực khác nhau

 

- Sử dụng cho nền gạch sàn nhà khi muốn chà ron hay thay ron sàn gạch, hoặc là giải quyết các sự cố keo ron như trầy xước, lún, bung gạch, nấm mốc,...

- Keo ron chống nứt nẻ cho vách tường hay trần nhà.

- Song keo chà ron tại Đồng Nai còn được sử dụng chống thấm trong phòng tắm, toilet, phòng ngủ,...

- Bên cạnh đó cũng có thể sử dụng cho các công trình từ cao cấp đến bình dân như chung cư, nhà cấp 4 hay biệt thự, khách sạn sang trọng, resort, bệnh viện, trường học,...

- Đến với keo chà ron tại Đồng Nai, các bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng tôi có thể giải quyết mọi tình huống ở mọi khu vực khác nhau nhanh chóng.

Keo chà ron tại Đồng Nai
Đường ron sáng đẹp, bền màu có khả năng chống thấm

 

QUY TRÌNH THI CÔNG CHÀ RON SÀN GẠCH BẰNG KEO CHÀ RON 

 

Quy trình chà ron sàn gạch bằng keo ron thế hệ mới tại Đồng Nai đã hiệu quả hơn rất nhiều so với những chất liệu chà ron khác. Với keo chà ron tại Đồng Nai không những rút ngắn thời gia thi công mà còn mang lại nhiều tính năng vượt trội không ngờ khác đối với khách hàng.

 

Quy trình thi công chà ron gạch bằng keo ron Đồng Nai

 

Bước 1: Nhận công trình cần chà ron, khảo sát một lượt rồi đưa ra kế hoạch cần thực hiện để chà ron hiệu quả.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và keo chà ron tại Đồng Nai chính hãng.

Bước 3: Thực hiện bơm keo ron vào rãnh ron để kết nối lớp gạch nền nhà với nhau.

Bước 4: Dùng quả cầu bi lăn chà các đường ron cho mịn màng và thẳng tắt để ang tính thẩm mỹ hơn cho công trình.

Bước 5: Đợi ron khô rồi bóc lớp ron dư trên sàn nhà để sàn sạch sẽ hơn, cuối cùng chúng tôi vệ sinh sàn nhà tổng thể là có thể giao lại công trình cho khách hàng.

Keo chà ron tại Đồng Nai
Bơm keo ron vào rãnh ron để kết nối nền gạch với nhau

 

Keo chà ron tại Đồng Nai
Đường ron mới đạt chất lượng 

 

Bài viết của chúng tôi xin được dừng lại tại đây, rất mong bạn đọc đã có được những bài học bổ ích từ những thông tin trên. Keo chà ron tại Đồng Nai sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi địa điểm , cam kết mang đến những trải nghiệm thú vị và tiện nghi nhất cho người sử dụng.

0963700468
0963700468
back-to-top.png