CÔNG TY CỔ PHẦN HỒNG TÂM PHÁT - CHI NHÁNH ĐỒNG NAI

Công trình nổi bật

Vệ sinh ron gạch Biên Hòa

09:26:32 25-12-2017

Vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa - Tái tạo vẻ đẹp hoàn mỹ

 

Dịch vụ vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa ứng dụng công nghệ làm mới ron đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đường ron sạch đẹp duy trì độ bền lâu dài cùng thời gian.

Vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa nằm trong chiến lược “Bảo dưỡng ron gạch hoàn hảo” đáp ứng yêu cầu xử lý ron gạch xuống cấp ở mọi công trình. Kết nối với đội ngũ HTP quý vị sẽ được trải nghiệm những giải pháp làm sạch ron tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

 

Khám phá tuyệt chiêu vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa

 

Các kẻ gạch đường ron được chít bằng xi măng trắng luôn là địa điểm yêu thích thu hút bụi bẩn, vi khuẩn và nấm mốc từ đó làm cho sàn nhà trở nên xám xịt và thiếu sức sống. Chỉ sau 2-3 tháng sau khi xây dựng, những đường ron ố màu bắt đầu “phủ sóng” khắp mọi công trình.

 

Vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa
Các đường ron gạch đều  giúp cho không gian trở nên sáng và đẹp hơn

 

Đừng lo lắng về ron gạch ố bẩn vì đã có tuyệt chiêu vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa. Chúng tôi luôn có sẵn những giải pháp tối ưu phù hợp với mỗi sự cố ron gạch. Sau đây là các tuyệt chiêu vệ sinh ron hiệu quả HTP đang áp dụng:

- Sử dụng dung dịch vệ sinh ron Platinum Cleaner chuyên dùng để làm sạch ron gạch, xử lý sạch nấm mốc và vi khuẩn gây mùi khó chịu. Hiệu quả triệt để lên đến 99,9%.

 - Sử dụng keo sửa chữa ron Carelex để làm sạch bề mặt ron bám bẩn sau khi nạo vét sơ bề mặt ron. Sản phẩm gia tăng tính kháng nước và chống bụi bẩn, nấm mốc hiệu quả (xử lý tốt khoảng 40% sự cố ron gạch).

 - Thay ron gạch cũ bằng keo chà ron Magicpro nhập khẩu độc quyền từ Hàn Quốc. Đây là giải pháp toàn diện mang đến hiệu quả cao nhất lên đến 10 năm sử dụng hoặc lâu hơn nữa.

Vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa
Chúng tôi sử dụng keo ron Carelex để chữa đường ron sau khi nạo vét sơ đường ron,
giúp đường ron đạt hiệu quả chống thâm tối đa

 

Dịch vụ vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa - Hoàn mỹ từng chi tiết

 

Hiện nay, dịch vụ vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa đang hoạt động mạnh mẽ ở mọi công trình kiến trúc, đáp ứng 24/7 yêu cầu từ quý khách hàng. Sản phẩm tạo nên sự khác biệt chính là keo chà ron Magicpro Hàn Quốc. Đây là loại keo ron men sứ cao cấp có thể kháng nước và bụi bẩn gần như tuyệt đối.

 

Vệ sinh ron gạch Biên Hòa
Sản phẩm keo chà ron Magipro của chúng tôi có đủ 24 màu,
dễ dàng biến tấu theo từng không gian

 

Ngoài ra, sử dụng keo chà ron Magicpro còn thích hợp cho mọi chất liệu gạch, đá nhất là những đường ron siêu nhỏ từ 1-1,5 mm. Không chỉ vậy, sản phẩm còn có 24 sắc màu độc đáo, dễ dàng biến tấu theo từng không gian kiến trúc.

 

Keo ron Magicpro thế hệ mới 

 

Nhà bạn có đường ron xuống cấp nghiêm trọng. Đừng lo lắng, vì đã có keo ron Magicpro thế hệ mới!

HTP cung cấp dịch vụ vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa chất lượng giá hợp lý:

- Chúng tôi sở hữu đội ngũ công nhân nhiều kinh nghiệm, tay nghề cao và luôn sẵn sàng hoàn thành xuất sắc mọi công việc.

- Chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia giám sát và kiểm tra quá trình thi công, đảm bảo một chất lượng trên cả thỏa mãn cho khách hàng
- Không chỉ đạt chất lượng về các dụng cụ vệ sinh chuẩn quốc tế, chúng tôi còn áp dụng quá trình vệ sinh ron sàn gạch Đồng Nai theo tiên tiến của thế giới.
-Chúng tôi còn có những cam kết, bảo hành và kiểm tra định kỳ cho khách hàng sau khi hoàn thành thi công vệ sinh ron sàn gạch ưu việt tại Biên Hòa.
Ngoài ra những phản hồi, thắc mắc của bạn sau khi trải nghiệm dịch vụ đều được chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp.
Vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa
Đội ngũ nhân viên thi công lành nghề, có kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được một không gian như mới sau khi vệ sinh

 

Nếu bạn đau đầu về ron gạch ố bẩn, đừng ngần ngại liên hệ với HTP để được tư vấn quy trình vệ sinh ron gạch tại Biên Hòa chuyên nghiệp, hợp lý

0963700468
0963700468
back-to-top.png